Mới đây, thông tin vợ của Lê Dương Bảo Lâm bị xử phạt khi có hành vi bán nước hoa giả khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Để tìm hiểu rõ hơn về nguyên nhân vụ việc trên, theo dõi gamedoithuong.com phanh phui nhé

Theo đó, ngày 3/6 cục Quản Lý Thị Trường tỉnh Đồng Nai ra Quyết định xử phạt cửa hàng Quỳnh Quỳnh (vợ Lê Dương Bảo Lâm) vì hành vi đăng bán hơn 1000 chai dầu thơm giả hiệu Chanel, Gucci…Điều này xảy ra, toàn bộ hàng hóa giả đã bị tiêu hủy, đồng thời xử hành chính và bị đình chỉ hoạt động kinh doanh hàng hóa trong 2 tháng.

Tuy nhiên, tối ngày 7/6 Quỳnh Quỳnh khiến cư dân mạng bất ngờ khi tiếp tục có hành động Livestream bán hàng trong thời điểm đang bị cơ quan chức năng đình chỉ kinh doanh. Nhiều người tỏ ra không đồng tình với hành động của nam nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm.

Cụ thể, tối 7/6 Quỳnh Quỳnh tỏ ra khá vui vẻ giới thiệu sản phẩm và “chốt đơn”. Thậm chí vào ngày 5/6, (sau 1 ngày bị xử phạt) Lê Dương Bảo Lâm còn xuất hiện trong livestream với lời khẳng định “mấy chị ơi, tụi em vẫn bình thường nha. Mai tụi em sẽ bán đồ này nọ nha. Tại vì trước giờ tụi em sống sao thì tự mấy chị suy nghĩ, mấy chị quyết định”

Mặc dù tối ngày 7/6 Quỳnh Quỳnh không Livestream bán nước hoa nhưng vẫn bán các mặt hàng bông tẩy trang, khẩu trang….như vậy có thể xem hành vi cố tình Livestream bán hàng của cô vợ Lê Dương Bảo Lâm trong thời gian bị đình chỉ kinh doanh có thể bị “Phạt tiền từ 15 triệu đồng đến 20 triệu đồng đối với các hành vi tiếp tục hoạt động kinh doanh trong thời gian bị cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền đình chỉ hoạt động, tước quyền sử dụng hoặc thu hồi giấy phép kinh doanh”.

Điều đáng nói, cư dân mạng tìm lại được đoạn Lê Dương Bảo Lâm Livestream có phát ngôn khi bị người xem tố việc “bán hàng giả”.

Theo đó, giữa Livestream với hàng nghìn người xem, Lê Dương Bảo Lâm dõng dạc thách thức người xem đề cập đến việc anh chàng bán hàng giả như sau: “Bây giờ, em làm cái đơn em ra em thưa anh, em lên Công An thưa anh để cho Công An bắt anh đi chứ đừng vô đây bình luận hàng giả này nọ mắc mệt, đi thưa luôn nha. Ok không”. Cộng đồng mạng không đồng tình với cách thức đáp trả người xem như thế này của Lê Dương Bảo Lâm khi ngang nhiên thách thức khi có người nhắc nhở về hành vi bán hàng giả.

 

Ngay lập tức, phát ngôn của Lê Dương Bảo Lâm bị nhiều cư dân mạng chỉ trích và bình luận đầy mỉa mai sau khi vợ nam nghệ sĩ bị xử phạt hàng giả:

“Đúng là cầu được ước thấy!”

“Quen thói. Tưởng không ai dám đụng”

“Cho chừa cái tật bán hàng giả còn thách thức”

Thời gian quan, vấn đề hàng giả, hàng nhái bán Online đã xảy ra không ít. Tuy nhiên nhiều người bức xúc về thái độ của nam nghệ sĩ và không đồng tình trước hành động Livestream của cô vợ khi đang bị đình chỉ. Cùng theo dõi tại đây, để hóng hớt tiếp drama xem nam nghệ sĩ có tiếp tục bị xử phạt với hành vi trên không nhé.

 

Tắt QC [X]