Tiktoker, Streamer Gấm Kami đang là cái tên nổi đình nổi đám trên Tiktok với những màn bắn Bi-a mãn nhãn, siêu đỉnh thu hút hàng triệu lượt xem mỗi clip. Cùng theo chân Game bài đổi thưởng khám phá cô nàng Tiktoker này như thế nào mà hot như vậy nhé.

Gấm Kami ngoài gương mặt bầu bĩnh và nụ cười dễ thương, quan trọng nhất khiến cô thu hút người xem là tài đánh Bi-a “siêu mãn nhãn’ của mình.

Khác với các Tiktoker khác, Gấm Kami không ăn mặc gợi cảm. Cô nàng tham gia mạng xã hội Tiktok từ đầu năm 2020, nhưng đến cuối năm 2020 mới bắt đầu gia nhập Box Studio và được định hướng phát triển content theo hướng bộ môn Bi-a.

Mới đây Clip đánh Bi-a của Gấm Kami thu hút lên đến 70 triệu lượt xem, 7,2 triệu lượt yêu thích và hơn 17 nghìn bình luận. Cô nàng không những đuổi kịp mà còn vượt qua rất xa nhiều đàn chị đã đi trước cô.

Hiện tại cô nàng đạt được hơn 7 triệu người follower kênh Tiktok, cô nàng chia sẽ khi được tin mình cán mốc 3 triệu follower như sau: “Mình vừa bất ngờ vừa lại không thể tin nổi, chỉ có thể tự nhận mình may mắn. Mình chỉ muốn nói cảm ơn người xem đã ưu ái mình và hơn cả là giúp mình có được thành tích này. Mọi người đã cho mình rất nhiều động lực và mình hứa sẽ tiếp tục cố gắng phát huy và sáng tạo thêm nhiều nội dung mới lạ hơn nữa xung quanh bộ môn Bi-a“.

Trong bài phỏng vấn, Gấm Kami tiết lộ mình đã biết chơi Bi-a từ những năm lớp 6. Lúc đầu còn phải chơi lén lút, tuy nhiên sau đó bố mẹ ủng hộ, cô đã mạnh dạn phát triển và luyện tập bộ môn thể thào này. Gấm Kami cho biết, bản thân chỉ mong có một người bạn trai “có thể đánh bại mình trên bàn Bi-a”, dẫu vậy cô nàng hot Tiktoker đang độc thân vì… “vô đối”.

Mặc dù phát triển chủ đề Bi-a nhưng Gấm Kami có tư duy phát triển nội dung phong phú, hài hước. Từ việc nghịch sử dụng các dụng cụ khác thay cho cây cơ để đánh Bi-a, cho đến các màn thách đấu và bị thách đấu từ người lạ. Gấm Kami còn thể hiện các thử thách vô cùng khó khăn như: “3 cơ dọn bàn 15 bi”, “tháo đầu gậy dọn bàn”… Tất cả những thử thách đều được cô xử lý gọn gàng.

Hiện tại Gấm Kami đang là một Creator, Streamer của Box Studio. Cô chia sẻ bản thân rất hạnh phúc với việc có thể chia sẻ sở thích của mình với mọi người, đặc biệt trong công việc cô còn được làm quen và giúp đỡ từ nhiều bạn bè đồng nghiệp.

 

Tắt QC [X]