Cuộc chiến giữa nữ đại gia Phương Hằng và dàn sao Showbiz vẫn chưa đến hồi kết. Các thông tin bên lề sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại gamedoithuong.com. Cùng theo dõi gambaidoithuong.vip phanh phui sự thật scandal này nhé.

Đại chiến giữa đại gia Phương Hằng và dàn sao Showbiz ngày càng căng thẳng khi nhiều nghệ sĩ đình đám được lôi tên vào cuộc. Sau vụ Hoài Linh chưa hết ồn ào thì ca sĩ Phi Nhung cũng đang bị tung hàng loạt thông tin liên quan đến đời tư.

Mới đây chia sẽ của Duy Mạnh đang khiến cho cộng đồng mạng sốc nặng, nam ca sĩ dùng từ ngữ thô tục và tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ.

Đáng nói, tối ngày 7/6, cư dân mạng ngỡ ngàng trước comment được cho là của ca sĩ Duy Mạnh tiết lộ nhiều điểm gây sốc liên quan đến ca sĩ Phi Nhung. Duy Mạnh còn tiết lộ Phi Nhung từng gọi điện thoại nhờ mình lên mạng xã hội chửi mắng bà Phương Hằng tuy nhiên Duy Mạnh từ chối, không đồng ý.

Khi có một người nhắc đến vụ Phi Nhung đăng clip hát tặng bà Phương Hằng, Duy Mạnh được cho là đáp lại bằng từ ngữ thô tục “Em Phi Nhung bị cô Hằng dọa cái *** ra quần. Chắc có nhiều phốt nên sợ cô bóc phốt”.

 

Tuy việc này chưa được người trong cuộc xác nhận cũng như chưa có bằng chứng cụ thể nào xác minh nhưng cũng khiến cho cư dân mạng cực kỳ sốc trước nữ ca sĩ Phi Nhung.

Không chỉ dừng lại việc “xúi”, nam ca sĩ còn “vô tình” ẩn ý hé lộ có nhiều người đã thành lập một nhóm để thu thập chữ ký để làm đơn kiện bà Phương Hằng nhưng nam ca sĩ Duy Mạnh từ chối và không ủng hộ việc uy hiếp một người phụ nữ.

Anh cho rằng “Bà ấy chửi ai thì người đó kiện, chứ cả đám đi kiện một người phụ nữ thì hay ho gì”, Duy Mạnh nêu rõ quan điểm cá nhân của mình.

Khi bị cư dân mạng cho là đang bên vực bà Phương Hằng vì sợ “bốc phốt” thì nam ca sĩ thẳng thắn cho biết đang đợi bị bốc phốt và còn tự khai luôn biến căng, tuy nhiên nhiều người cho rằng đây chỉ là lời nói đùa của nam ca sĩ đáp trả antifan.

Về phía Phi Nhung nhắn gửi đến bà Phương Hằng “Em không có làm gì có lỗi với lương tâm” và kèm theo đó là một đoạn clip hát hò “tặng” bà Phương Hằng.

Trên trang mạng xã hội facebook của ca sĩ Phi Nhung gửi bà Phương Hằng liên tục cho biết “không buồn, không giận”.

Khi các chứng cứ liên quan đến vụ việc ca sĩ Phi Nhung có “xúi” nam ca sĩ Duy Mạnh chửi bà Phương Hằng vẫn chưa có tính xác thực. Thì các tin tức liên quan đến nữ ca sĩ Phi Nhung tiếp tục được nữ đại gia Phương Hằng nhắc tên.

 

 

Tắt QC [X]