Gần đây trên mạng xã hội bàn tán về vụ việc Nghệ sĩ ưu tú Đức Hải, nguyên phó hiệu trưởng Trưởng cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn có những phát ngôn với lời lẽ không đúng chuẩn mực trên mạng xã hội Facebook.

Sự việc lên tới đỉnh điểm khi vào sáng hôm 9/6. Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn đã công bố quyết định về việc miễn nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng đối với thạc sĩ Trần Đức Hải. Để rõ hơn về vụ việc lần này, mời độc giả theo dõi tại đây

Trước đó trên mạng xã hội đã lan truyền ảnh chụp màn hình bài viết cũng như bình luận từ trang cá nhân có tick xanh của nghệ sĩ Đức Hải. Điều khiến dân mạng bức xúc khi nghệ sĩ Đức Hải sử dụng một số từ ngữ thô tục để công kích người khác. Vụ việc liên quan đến nghệ sĩ Đức Hải khiến cư dân mạng dậy sóng vì nhiều người cho rằng một nghệ sĩ, thầy giáo không nên đưa ra phát ngôn kém văn minh như vậy.

Ban đầu, nghệ sĩ Đức Hải cho rằng tài khoản Facebook của mình bị Hacker xâm nhập. Nhưng ngày 8/6, nghệ sĩ nói không có chuyện bị hack tài khoản mạng xã hội, mà do con nuôi nghịch dại. Người con biết mật khẩu Facebook nên vào trang cá nhân của ông tự viết bài, sau đó nhận lỗi với nghệ sĩ Đức Hải. Không chỉ vậy, ông còn nói bị nhiều số điện thoại lạ gửi tin nhắn tống tiền, phải làm việc với cơ quan chức năng để tìm hiểu nguyên nhân sự việc.

Vụ lùm xùm của nghệ sĩ Đức Hải không chỉ dừng ở việc thôi nhậm chức, cư dân mạng còn truy cập vào ứng dụng đặt đồ ăn Foody và đánh giá 1 sao với quán ăn mang tên “Rất Quê” do nghệ sĩ Đức Hải làm chủ.

Sự cố vạ miệng trên mạng xã hội, quán ăn của nghệ sĩ Đức Hải đã nhận tới hơn 130 đánh giá xấu và toàn bộ đều chấm 1 sao. Nhiều người thậm chí chưa đến quán nhưng đa thẳng tay vote 1 sao cho “Rất Quê”

Một tuần cực kỳ hot với Showbiz Việt khi cư dân mạng liên tục được “hít drama no phổi”. Để theo dõi tiếp tục nhiều drama nóng xoay quanh Showbiz Việt và đời sống, hãy theo dõi tại đây nhé.

Tắt QC [X]