Mới đây trong game show “ghép đôi thần tốc – Trần Ngọc Đoan Minh” (26 tuổi) đã nhận không ít “gạch đá” từ cư dân mạng. Cụ thể, cô nàng này đã làm gì để cư dân mạng lại phẫn nộ đến như vậy, cùng gamedoithuong.com theo dõi câu chuyện nhé.

Khi cô nàng T.N.Đ.M đề ra tiêu chuẩn cho bạn trai “trên trời”: đẹp trai, nấu cơm cho mình, chu cấp tiền cho mình để đầu tư chứng khoán, bitcoin, đi ăn nếu bạn trai quên bóp em có thể cà thẻ rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên 2 lần thôi “bye bye” luôn…” những yêu cầu của cô nàng đã gây nên nhiều tranh cãi khi đề ra tiêu chuẩn quá cao.

Chưa dừng lại ở đó, cô còn khẳng định mình biết nấu cơm tuy nhiên sẽ không nấu cho bạn trai, muốn được chiều, không thì đi ăn cơm tiệm. Cô gái 26 tuổi tiếp tục đưa ra khẳng định: “Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ở riêng. Nếu gia đình bạn nam không đủ điều kiện hoặc bố mẹ bệnh tật sẽ kiếm bạn trai khác”. Nghe đến đây, cả trường quay phải hết hồn vì độ thẳng thắn của cô nàng “hot girl.

Sau khi nhận “cơn mưa gạch đá”, cô nàng chia sẻ như sau:

Mỗi người có những tiêu chí rất khác nhau về ngoại hình, tính cách, khả năng tài chính. Mĩnh xin lỗi vì tính mình thẳng thắn quá, mình cũng không phải là người hoàn hảo. Mình chỉ không hiểu sao netizen lại nói mình trèo cao“.

Hiện trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, hình ảnh cô gái T.N.Đ.M đang là chủ đề cực hot, khi đồng loạt được các trang đăng tải và thu hút hàng trăm nghìn bình luận. Thậm chí, bản thân cô nàng đang bị nhiều nick facebook gửi tin nhắn hăm dọa, chửi bới, thậm chí gọi điện xúc phạm cô và người thân cô.

Mình có public số điện thoại phục vụ công việc nhưng không hiểu sao bị mọi người gọi điện quấy rối. Bạn bè hiều mình, có vào bình luận an ủi trên facebook cũng bị chửi và spam. Chị gái mình bên Úc cũng bị cộng đồng mạng nhắn tin nói. Nói chung mình vẫn kiểm soát được cảm xúc. Nhưng không nên bodyshaming, miệt thị và làm phiền tới cuộc sống của mình nữa“.

Kết thúc cuộc trò chuyện, cô gái trẻ mong cộng đồng mạng sẽ có cái nhìn thiện chí hơn và mong những “nạn nhân” về sau sẽ không gặp phải hiệu ứng tiêu cực như trường hợp của cô.

Mình chỉ lo những ai giống mình sẽ bị tự tin, trầm cảm mà thôi. Qua đây cũng gửi lời xin lỗi bạn trai đã tham gia ghép đôi, hy vọng những lời nói của mình không làm bạn tổn thương“.

Với những lời xin lỗi được cư dân mạng cho rằng chỉ là chống chế và không thành tâm. Cư dân mạng liên tục chỉ trích bằng những bình luận “gạch đá” tiếp tục ném vào phía cô gái. Để theo dõi những tin tức mới nhất, truy cập tại đây nhé.

Tắt QC [X]