Câu chuyện drama tiếp tục được diễn ra cực kỳ nóng ở Showbiz Việt. Người tiếp theo được cộng đồng mạng gọi tên là nữ ca sĩ “Phi Lụa” được biết rằng đây là cách gọi “bóng gió” nữ ca sĩ Phi Nhung.

Vì sao ca sĩ Phi Nhung lại bị kêu tên trong vòng xoáy drama này, cùng theo dõi tại đây để biết hơn chi tiết nhé.

Gần đây, vụ việc lùm xùm giữa Cường và “mẹ nuôi” thu hút sự quan tâm của truyền thông. Thực ra, vụ việc chỉ trở nên nóng cực điểm khi dư luận cho rằng Phi Nhung chính là nhân vật “Phi Phi Cô Nương” mà bà Phương Hằng ám chỉ trong livestream.

Vào dịp Tết Nguyên Đáng 2021, Phi Nhung đã chia sẻ sự không hài lòng về Cường. Khi cô bóc phốt “con nuôi” của mình: lười biến, vô lễ, không giết giúp các em, mắc bệnh ngôi sao”. Phi Nhung cho rằng: “vì tự thấy bản than không dạy được nên để cộng đồng mạng dạy dỗ cho con thay đổi”.

Nói như vậy để thấy rằng, dù ở vai trò một người quản lý – bầu show, hay còn hơn đó là vai trò người “mẹ nuôi” thì Phi Nhung đã hơi tệ khi đưa “con nuôi” mình cho cộng đồng mạng soi mói, xâu xé thay vì bảo bọc “con nuôi” của mình.

Nhiều cư dân mạng cho rằng: “Liệu Cường có bị “mẹ nuôi” hành hạ, ngược đã hay không? Có bị ăn chặn tiền đi diễn hay không? Có được “mẹ nuôi” đóng thuế các khoản thu nhập hay không? Mọi thắc mắc cứ chờ Công An vào cuộc sẽ rõ”.

Trong tin nhắn Zalo được lan truyền trên mạng và Hồ Văn Cường tức “con nuôi” Phi Nhung đã xác nhận đó là tin nhắn của mình. Trong đó tin nhắn có đề cập đến chuyện “nhà bê đây là quỷ” vì lý do gì, mà Cường lại có những lời lẽ nhắc đến chuyện này?

Nói chính xác hơn về mối quan hệ giữa nữ ca sĩ Phi Nhung và Hồ Vĩnh Cường là gì? Phi Nhung cần trả lời rõ ràng. Hồ Văn Cường sau khi đăng quang cần nhìn đúng về bản chất là “người sử dụng lao đồng” và “lao động chưa đủ 15 tuổi” thì Phi Nhung đã có hợp đồng với Cường và bố mẹ của Cường hay không?

Phi Nhung đưa Cường “lao động chưa đủ 15 tuổi” đi hát quá 04 giờ mỗi ngày và 20 giờ mỗi tuần, và sau 10 giờ tối hay không? Phi Nhung cần nhìn vàn vấn đề, và theo lèo lá sự việc thành “mâu thuẫn mẹ con” như hiện tại.

Nếu nhìn nhận vấn đề dưới khía cạnh khủng hoảng truyền thông, thì đây mới là tâm đám cháy, và để chứng minh mình trong sạch, Phi Nhung cần giải trình rõ ràng trước dư luận và pháp luật trong chuyện này.

Để theo dõi tiếp tục “vòng xoáy drama” này, hãy theo dõi tại đây để cập nhật được những tin tức nóng hổi nhất từ Showbiz Việt nhé.

Tắt QC [X]