Trong khi “Cuộc chiến thượng lưu” phiên bản Hàn Quốc lôi kéo người xem bằng những nội dung phim kích tính, gây cấn thì ở Việt Nam, một “Cuộc chiến thượng lưu” phiên bản đời thực cũng đang diễn ra không kém phần gây cấn, thu hút hàng trăm nghìn lượt xem từ người hâm mộ nước nhà. Cuộc chiến không hồi kết về danh tiếng, tiền bạc sẽ như thế nào, cùng gamedoithuong.com phanh phui những drama “cuộc chiến” này nhé. 

Theo như những thông tin đã được chia sẽ trước đó, nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng đã nhiều lần công khai chỉ trích nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt bằng những lời lẽ nặng nề trong đó có nhiều nghệ sĩ gạo cội như danh hài Hoài Linh, NSND Hồng Vân, Trịnh Kim Chi, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng …. Mặc dù chưa biết thực hư câu chuyện đúng sai như thế nào nhưng đúng là không thể phủ nhận sức hút của vị nữ đại gia này. Bằng chứng là các buổi livetream của bà đều có lượng người theo dõi rất đông.

Trong khi hầu hết các nghệ sĩ bị bà Phương Hằng nhắc tên đều giữ thái độ im lặng hoặc có nói thì cũng chỉ nói bóng gió thì nữ ca sĩ Vy Oanh lại là một trong số ít người dám đứng ra phản bác lại lời bà Phương Hằng. Cụ thể nữ ca sĩ đã yêu cầu bà Phương Hằng đưa ra bằng chứng về việc bà vu khống, tố cáo cô qua các buổi livetream trước 24h ngày 29/5 nhưng đến ngày hẹn bà Phương Hằng lại thông báo hủy buổi livetream. Đến ngày 21/6 Vy Oanh đã gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng lên Công an TP.HCM vì những thông tin bôi nhọ, nói xấu cô trên mạng xã hội.

Chưa dừng lại ở đó, sáng ngày 03/7/2021 nữ ca sĩ Đồng xanh tuyên bố sẽ tặng cho bà Phương Hằng 400 tỷ để đi shopping nếu bà Hằng nộp đủ 200 tỷ đồng tiền mặt và 15 triệu liều vắc xin vào quỹ phòng chống dịch covid – 19. Đáp trả lại lời thách thức của nữ ca sĩ, trên trang cá nhân của mình bà Phương Hằng đã tuyên bố rằng “trong 10 đến 15 ngày sẽ có chứng thư phát hành 200 tỷ để hoạt động quỹ mổ tim, đề nghị Vy Oanh bỏ 400 tỷ như đã cam kết”.

Chưa biết câu chuyện sẽ đi đến đâu nhưng nếu hai vị nữ đại gia này nói được làm được thì quỹ phòng chống covid – 19 sẽ có được một khoảng đóng góp không nhỏ. Thôi thì làm gì thì làm nhưng cứ đóng góp chung vào quỹ phòng chống dịch covid – 19 cho Nhà nước và dân được nhờ thì các chị các cô cứ làm, phải không ạ.

Tiếp tục theo dõi cuộc chiến “đấu tiền đấu danh tiếng” giữa các thế lực Showbiz cùng gamedoithuong.com nhé. Truy cập tại đây, để nhận được những thông tin nóng nhất của Showbiz Việt trong thời gian sắp tới.

Tắt QC [X]