Sau sự việc Hoài Linh lên tiếng giải thích và đưa ra bằng chứng chứng minh các hoạt động từ thiện của mình. Thì cộng đồng mạng (CĐM) lại phát hiện ra những sự thật không còn chút gì tin tưởng. Cùng theo chân gamedoithuong.com khám phá xem bên trong drama này có gì nhé.

Khi CĐM đã tìm thấy một chi tiết, phân tích qua những “chứng nhận” của Hoài Linh là 90% là sản phẩm của Photoshop. Cùng nhau phân tích xem có đúng như vậy hay không?

  1. Chữ “NÔNG SƠN” khoanh xanh dương net chữ mảnh hơn và không có ăn nhập gì với các chữ chung dòng còn lại.
  2. Dòng chữ “HUYỆN NÔNG SƠN” cũng không được canh giữa so với dòng “HUYỆN ỦY – ĐHND – UBND – UBMTTQVN”.
  3. Cùng dòng chữ “NÔNG SƠN” phía dưới bị thấp hơn các chữ cùng dòng, CĐM cho rằng Photoshop cẩu thả.

CĐM cho rằng: phía Hoài Linh chỉ show toàn bộ “BẢNG GHI NHẬN” của huyện Hiệp Đức mà không show của huyện Nông Sơn, đồng thời quá trình trình chiếu bảng ghi nhận của huyện Nông Sơn thì bị bắt ngay chỗ ngày tháng năm mà không có chữ ký của cơ quan địa phương.

Khi CĐM còn phát hiện thêm và cho rằng “Chú Hoài Linh đã nói dối nhưng không may bị dân mạng phát hiện”

Hoài Linh cho biết rằng “Ngày 19/10 tôi vào phòng bệnh viện xa trị, và bắt đầu từ ngày 20, tôi về nhà. Bắt đầu cách ly, thì trong lịch trình cách ly của tôi về xạ trị là 15 ngày. Tôi nằm ở trong phòng suốt, và chỉ đi ra khi không có ai vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người..”

Tuy nhiên trên mạng xã hội, xuất hiện hình ảnh Hoài Linh tham gia sự kiện THAI ANH GRAND OPENING vào ngày 24/10/2020? CĐM cho rằng Hoài Linh đã nói dối trong đoạn video được đăng tài lên mạng xã hội.

Một số phốt về Hoài Linh được CĐM tổng hợp lại như sau:

  1. Kêu gọi quyên góp ngày 20/10/2020 đến 11/11/2020 nhưng sao kê từ ngày 11/11/2020 đến ngày 30/5/2021
  2. Chưa công khai các khoản giải ngân từ thiện 15.2 tỷ đồng (1 suất 1 triệu đồng thực tế đi mua ngoài chỉ 500k, chưa tính mua số lượng lớn còn rẻ hơn)
  3. Nghi vấn chỉnh sửa sao kê vì một số mã bị nhảy cóc không theo thứ tự
  4. Gian dối đi chữa bệnh, trong khi đó vẫn đi chạy show khai trương…

Tuy nhiên, về phía Hoài Linh vẫn không có động thái đáp trả lại vấn đề này của CĐM. Vẫn có một số người cho rằng là nói hơi quá cho nghệ sĩ Hoài Linh, hoặc sao không liên hệ huyện Nông Sơn để kiểm tra chi tiết.

Để hóng tiếp drama hãy theo dõi tại đây nhé. Những gì nóng nhất, sẽ được chúng mình cập nhật thường xuyên.

Tắt QC [X]